Thép Toàn Thắng Giữ tín kinh doanh - Từ tâm phục vụ
  • 0899.159.741
  • info@tontheptoanthang.com

Quy trình sản xuất tôn xốp chống nóng tốt nhất Bình Phước

Tôn xốp chống nóng hay tôn cách nhiệt PU hiện đang sử dụng rộng rãi trên địa bàn Bình Phước, bởi khả năng chống nóng hiệu quả mà tôn mang lại. Nếu bạn đang sử dụng loại tôn này nhưng lại không biết quy trình sản xuất tôn xốp thì hãy cùng Tôn Thép Toàn Thắng tìm hiểu qua bài viết dưới đây. Đây là quy trình sản xuất cho ra những tấm xốp chống nóng chất lượng tại xưởng của Tôn Thép Toàn Thắng. Đừng bỏ qua bài đọc bạn nhé!

Cấu tạo bên trong dây chuyền sản xuất tôn xốp 3 lớp cách nhiệt, chống nóng tốt nhất Bình Phước

Để có được sản phẩm tôn xốp 3 lớp cách nhiệt tốt nhất, đạt tiêu chí người dùng đặt ra. Cấu tạo của máy sản xuất vô cùng quan trọng. Chỉ cần thiếu 1 khâu thôi là cũng xôi hỏng bỏng không. Dây chuyền bao gồm:

1. Máy xả cuộn tôn

2. Bộ phận cắt phía sau

3. Máy cán tấm lợp

4. Tủ điều khiển động cơ

5. Băng tải cao su dưới

6. Băng tải cao su trên

7. Tủ điều khiển

8. Hệ thống ra giấy

9. Máy phun bọt PU

10. Bình chứa hóa chất PU

11. Quạt phân tán nhiệt

12. Gia nhiệt băng tải

13.Hệ thống nén băng tải

14. Máy cắt sản phẩm

15. Tủ điều khiển

16. Dàn con lăn đỡ

Quy trình sản xuất

Về cơ bản máy sản xuất tôn pu hoạt động rất đơn giản thông qua 4 bước chính bên dưới:

Bước 1: Tôn mạ kẽm từ 2 dàn máy nhả cuộn sau đó đi tới 2 máy cán tôn trên và dưới để tạo sóng cho tấm lợp.
Bước 2: Tôn sóng ở bước 1 được tạo ra sẽ đi qua máy ép, tại vị trí đầu phun lơp PU sẽ phun một lớp tùy theo thiết lập.
Bước 3: Sản phẩm ở bước 2 sẽ được đi ra khỏi máy ép và đi ngang qua máy cắt tôn, máy này có công dụng là tự tính độ dài chính xác và cắt tại vị trí đó.
Bước 4: Sau quá trình sản xuất tôn pu cách nhiệt trên ta thu được thành phẩm và dàn con lăn sẽ chuyển sản phẩm ra bên ngoài.

Nhà máy sản xuất Tôn xốp PU cách nhiệt tốt nhất Bình Phước

Tôn Thép Toàn Thắng chuyên sản xuất phân phối lắp đặt tôn cách nhiệt PU cho nhà xưởng, nhà ở, đến với chúng tôi quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ cung cấp lắp đặt, bảo trì với chi phí ưu đãi nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng nhất với độ bền cao chịu nắng, chịu nóng, chịu mưa bền bỉ.

tôn xốp chống nóng Bình Phước

Tôn Thép Toàn Thắng là nhà máy sản xuất phân phối tôn xốp PU chống nóng tại Bình Phước với các hãng tôn hàng đầu như Tôn Hoa Sen, Tôn Đông Á, Tôn Việt Nhật. Vì vậy chúng tôi luôn lấy uy tín, chất lượng và sự hài lòng của khách hàng đặt lên hàng đầu. Đến với chúng tôi, bạn còn nhận lại nhiều ưu đãi hấp dẫn. Liên hệ chúng tôi để được tư vấn kỹ lưỡng về giá và ưu đãi.