Thép Toàn Thắng Giữ tín kinh doanh - Từ tâm phục vụ
 • 0899.159.741
 • info@tontheptoanthang.com

Báo giá sắt thép xây dựng hôm nay tại Bình Phước

Với nhu cầu xây dựng của khách hàng trên địa bàn Bình Phước ngày một lớn, để đáp ứng nhu cầu đó Tôn Thép Toàn Thắng là một đại lý cung cấp sắt thép xây dựng chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Hoà Phát, Việt Nhật,….ngay trên địa bàn Bình Phước và hỗ trợ giao hàng tận nơi cho khách hàng đặt mua hàng. Bài viết dưới đây, chúng tôi xin gửi đến quý khách bảng báo giá sắt thép xây dựng tại Bình Phước mới nhất

Xem thêm:

Các dòng sắt thép chính hãng tại Tôn Thép Toàn Thắng

Cửa hàng sắt thép xây dựng Tôn Thép Toàn Thắng tại Bình Phước là một trong những cửa hàng uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp sắt thép xây dựng giá tốt. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp sắt thép xây dựng, Tôn Thép Toàn Thắng đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng để giải đáp các thắc mắc liên quan đến sắt thép xây dựng. Liên hệ nhân viên của chúng tôi để được tư vấn báo giá sắt thép xây dựng mới nhất tại Bình Phước

Chúng tôi cung cấp các dòng sắt thép xây dựng chính hãng sau đây:

 • Sắt thép xây dựng Việt Nhật 

Báo giá sắt thép xây dựng Việt Nhật

Sắt thép xây dựng Việt Nhật là sản phẩm được sản xuất từ quy trình công nghệ tiên tiến và đạt các tiêu chuẩn chất lượng cao của Việt Nam và Nhật Bản. Sản phẩm này được sản xuất bởi Công ty TNHH Sản Xuất Thép Việt Nhật, một trong những đơn vị sản xuất sắt thép hàng đầu tại Việt Nam.

Chất lượng của sắt thép xây dựng Việt Nhật được đảm bảo bởi quy trình sản xuất được thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật Bản, bao gồm quá trình nung nóng bằng lò cán liên tục và quá trình làm mát bằng phun nước, giúp tăng độ cứng và độ bền của sản phẩm. Sản phẩm này được sản xuất theo các tiêu chuẩn chất lượng như TCVN, JIS và ASTM, đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật của các dự án xây dựng.

Ngoài ra, sắt thép xây dựng Việt Nhật còn được kiểm định chất lượng bởi các tổ chức độc lập và uy tín như Tổ chức Kiểm định Quốc gia Việt Nam, Tổ chức Kiểm định Nhật Bản, Tổ chức Kiểm định Mỹ và Tổ chức Kiểm định châu Âu.

 • Sắt thép xây dựng Hoà Phát

Báo giá sắt thép xây dựng Hoà Phát

Sắt thép xây dựng Hoà Phát là sản phẩm được sản xuất bởi Tập đoàn Hoà Phát, một trong những tập đoàn sản xuất sắt thép hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm này được sản xuất từ các quy trình công nghệ tiên tiến và đạt các tiêu chuẩn chất lượng cao của Việt Nam và quốc tế.

Chất lượng của sắt thép xây dựng Hoà Phát được đảm bảo bởi quy trình sản xuất được thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng cao và được giám sát chặt chẽ. Tất cả các sản phẩm sắt thép xây dựng của Hoà Phát đều được sản xuất bằng quy trình công nghệ tiên tiến, trong đó quá trình luyện thép bằng phương pháp nung nóng liên tục và các quá trình gia công khác được thực hiện tự động.

Sản phẩm sắt thép xây dựng Hoà Phát được sản xuất theo các tiêu chuẩn chất lượng như TCVN, JIS và ASTM, đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật của các dự án xây dựng. Sản phẩm này còn được kiểm định chất lượng bởi các tổ chức uy tín như Tổ chức Kiểm định Quốc gia Việt Nam và các tổ chức kiểm định quốc tế.

 • Sắt thép xây dựng Việt Mỹ

Báo giá sắt thép xây dựng Việt Mỹ

Sắt thép xây dựng Việt Mỹ là sản phẩm của Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Sắt thép Việt Mỹ, một trong những đơn vị sản xuất và kinh doanh sắt thép hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm này được sản xuất từ các quy trình công nghệ tiên tiến và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng của Việt Nam và quốc tế.

Chất lượng của sắt thép xây dựng Việt Mỹ được đảm bảo bởi quy trình sản xuất được thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng cao. Các sản phẩm của Việt Mỹ được sản xuất từ thép nguyên chất, qua các quá trình nung nóng bằng lò cán liên tục và được làm mát bằng phun nước, giúp tăng độ cứng và độ bền của sản phẩm.

Sản phẩm sắt thép xây dựng Việt Mỹ đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng như TCVN, JIS và ASTM và được kiểm định bởi các tổ chức uy tín. Ngoài ra, Việt Mỹ cũng sử dụng các thiết bị kiểm tra chất lượng hiện đại như máy móc kiểm tra độ bền, độ dẻo và độ giãn của sản phẩm để đảm bảo chất lượng sản phẩm đáp ứng yêu cầu kỹ thuật của khách hàng.

Xem thêm: Cửa hàng Tôn Thép Toàn Thắng chuyên cung cấp sắt thép xây dựng giá tốt tại Bình Phước

Báo giá sắt thép xây dựng tại Bình Phước mới nhất hôm nay

Sắt thép là một trong những vật liệu quan trọng trong xây dựng, được sử dụng rộng rãi trong các công trình từ nhà ở đến nhà máy, cầu đường, chung cư cao ốc và các công trình thủy lợi. Đặc điểm chung của sắt thép xây dựng đó là khả năng chịu lực tốt, giúp công trình có độ bền cao hơn và có khả năng làm khung sườn cho tòa nhà rất tốt.

Với khả năng chịu tải tốt, sắt thép được sử dụng để làm cột, dầm, móng, trụ, khung xương cho tòa nhà. Với những công trình lớn, sắt thép là yếu tố không thể thiếu để đảm bảo độ an toàn cho công trình. Hầu như sắt thép chiếm khoảng 25% trong tổng vật liệu xây dựng cho toàn bộ công trình.

Không chỉ có khả năng chịu lực tốt, sắt thép còn có tính linh hoạt cao, dễ dàng trong việc gia công, thi công và lắp đặt. Với sự phát triển của công nghệ, hiện nay trên thị trường có nhiều loại sắt thép chất lượng cao với giá cả phải chăng, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của các nhà thầu và khách hàng

Dưới đây là bảng báo giá sắt thép xây dựng mới nhất tại Bình Phước:

Tôn Thép Toàn Thắng kính gửi quý anh/chị bảng giá Thép Xây Dựng
LOẠI ĐVT VIỆT NHẬT HOÀ PHÁT VIỆT MỸ
D06 KG 17.091 15.091 15.000
D08 KG 17.091 15.091 15.000
D10 CÂY 120.000 96.818 95.455
D12 CÂY 171.818 149.545 148.182
D14 CÂY 232.727 205.000 203.636
D16 CÂY 305.455 258.636 257.273
D18 CÂY 385.455 337.727 336.364
D20 CÂY 477.273 424.091 422.727
D22 CÂY 581.818 522.273 520.909
KẼM ĐEN 20.000
ĐINH 5F 21.500
LƯỚI B40 20.500
* Giá thép cuộn, cây chưa bao gồm VAT
*Tiêu chuẩn và chất lượng theo bảng công bố của nhà sản xuất

Vì giá sắt thép có thể thay đổi theo nhiều yêu tố và lên xuống hàng ngày. Để nhận được báo giá sắt thép xây dựng nhanh nhất và chính xác nhất, quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Xin Cảm Ơn!!

 • Cửa hàng nằm tại địa chỉ: ĐT 741, Tân Tiến, Đồng Phú, Bình Phước
 • Hotline: 0982.722.679

Bạn cũng có liên hệ qua đội ngũ bán hàng của chúng tôi:

 • Bán hàng 1 (Trưng): 0899.159.741
 • Bán hàng 2 (Hương): 0979.085.302
 • Bán hàng 3 (Tuyền): 0984.142.498

Hoặc liên hệ qua fanpage của Tôn Thép Toàn Thắng

Xem thêm bảng báo giá sản phẩm của Tôn Thép Toàn Thắng TẠI ĐÂY

Vì sao nên lựa chọn Tôn Thép Toàn Thắng để mua sắt thép xây dựng

Trong thị trường sắt thép hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp sắt thép xây dựng với chất lượng và giá cả khác nhau. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và chất lượng cho công trình xây dựng, việc lựa chọn một nhà cung cấp uy tín và có kinh nghiệm là rất quan trọng. Và trong số đó, Tôn Thép Toàn Thắng là một trong những đơn vị được đánh giá cao bởi các ưu điểm sau đây:

 1. Chất lượng sản phẩm: Tôn Thép Toàn Thắng cung cấp sắt thép xây dựng với chất lượng cao, được sản xuất từ các nhà máy uy tín và có chứng nhận chất lượng đảm bảo. Các sản phẩm của Tôn Thép Toàn Thắng đảm bảo tiêu chuẩn về độ cứng, độ bền và khả năng chịu lực, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của các nhà thầu và khách hàng.
 2. Giá cả hợp lý: Tôn Thép Toàn Thắng cung cấp sắt thép xây dựng với giá cả hợp lý, cạnh tranh trên thị trường. Điều này giúp cho các nhà thầu và khách hàng có thể tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.
 3. Dịch vụ hậu mãi tốt: Tôn Thép Toàn Thắng cam kết đem đến dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng, đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng. Các nhân viên của Tôn Thép Toàn Thắng luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng với tư vấn và giải đáp các thắc mắc liên quan đến sản phẩm và dịch vụ.
 4. Giao hàng đúng thời hạn: Tôn Thép Toàn Thắng cam kết giao hàng đúng thời hạn và đảm bảo sản phẩm được vận chuyển an toàn đến tận nơi của khách hàng.

Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu mua sắt thép xây dựng, Tôn Thép Toàn Thắng là một trong những đơn vị đáng tin cậy để lựa chọn.

Liên hệ tư vấn để được tư vấn kỹ hơn hoặc để lại thông tin liên lạc trên website chúng tôi sẽ liên lạc với bạn sớm nhất!!. Liên hệ sớm với chúng tôi để được hỗ trợ giữ giá sản phẩm