Thép Toàn Thắng Giữ tín kinh doanh - Từ tâm phục vụ
  • 0899.159.741
  • info@tontheptoanthang.com

Mua thép Hoà Phát Bình Phước chính hãng ở đâu?

Thép Hoà Phát được biết là một trong số các thương hiệu thép nổi tiếng tại Việt Nam, với bề dày kinh nghiệm cũng như là thương hiệu có thị phần lớn trong nước và được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Là một công ty lớn, đầu tư quy mô hàng đầu nên thép Hoà Phát cũng đáp ứng được nhu cầu tiêu thụ cao. Tại Bình Phước, để tìm mua thép Hoà Phát không khó, nhưng bạn nên tìm hiểu kỹ về nơi cung cấp sắt thép Hoà Phát đã thực sự uy tín chưa

Chất lượng tuyệt vời của thép xây dựng Hoà Phát

Là ông lớn trong ngành sản xuất sắt thép, thép Hoà Phát đang chiếm trọn lòng tin của người tiêu dùng. Theo số liệu thống kê, mỗi năm, số lượng thép Hoà Phát được tiêu thụ mạnh trên thị trường, công suất đạt xấp xỉ 2 triệu tấn/năm. Hệ thống đại lý thép của Hòa Phát trải khắp các tỉnh thành trong cả nước trong đó có Bình Phước. Bởi nó sở hữu những ưu điểm nổi bật như sau:

  • Độ bền cao theo thời gian.
  • Dễ vận chuyển và lắp đặt.
  • Khả năng chống ăn mòn tốt.
  • Chi phí sản xuất thép khá thấp.
  • Dễ dàng kiểm tra chất lượng.

thép Hoà Phát Bình Phước

Tiêu chuẩn của các loại thép Hoà Phát

Thép Hoà Phát Bình Phước được chia thành nhiều loại khác nhau. Mỗi sản phẩm lại có những tiêu chuẩn riêng. Cụ thể như sau:

  • Tiêu chuẩn thép hộp Hoà Phát

+ Thép hộp sản xuất theo tiêu chuẩn: JIS của Nhật Bản.

+ Thép hộp đen tiêu chuẩn: JIS G3101 , STK 400, ASTM A500.

+ Chiều dài tiêu chuẩn: 6m, 12m.

+ Chiều dày tiêu chuẩn: 0.8mm, 0.9mm, 1.0mm, 1.1mm, 1.2mm, 1.4mm, 1.8mm, 2.0mm.

  • Tiêu chuẩn thép xây dựng Hoà Phát

+ Tiêu chuẩn Nhật Bản: JIS G3505 – 1996, JIS G3112 – 1987.

+ Tiêu chuẩn Việt Nam: TCVN 1651 – 1985, TCVN 1651 – 2008.

+ Tiêu chuẩn Hoa Kỳ: ASTM A615/A615M-08.

+ Tiêu chuẩn Anh Quốc: BS 4449: 1997

+ Tiêu chuẩn ống thép mạ kẽm Hoà Phát

  • Thép hộp mạ kẽm Hoà Phát

+ Kích thước: 10×30(mm) – 100×200(mm).

+ Độ dày: 0,7 – 4,5 (mm).

+ Ống vuông kích thước: 12mm – 150mm.

+ Theo tiêu chuẩn: TCVN 3783-83, ASTM-A53; ASTM-A500.

Thép xây dựng Hoà Phát Bình Phước hiện nay đang dẫn đầu tại Việt Nam về sản lượng sản xuất cũng như tiêu thụ trên thị trường. Tất cả sản phẩm đều có chất lượng ổn định, cơ tính tốt do được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và quy trình đặt hàng khắt khe về thành phần hóa học của phôi thép. Là đơn vị duy nhất ứng dụng dây chuyền cán thép Danieli của Italia giúp sắt thép Hoà Phát có khả năng chịu hàn cũng như tối ưu hóa độ bền uốn và giảm mức độ gỉ. Quý khách có nhu cầu mua sắt thép Hoà Phát, xem thêm về giá tại đây.

Địa chỉ mua Thép Hoà Phát chính hãng tại Bình Phước

Thép của Hoà Phát khá thông dụng nhưng nó vẫn không thể tránh khỏi tình trạng bị làm giả, làm nhái. Nếu không may mua phải các sản phẩm kém chất lượng này thì khách hàng sẽ vừa bị tổn thất tài chính, vừa gây ảnh hưởng tới công trình xây dựng. Vì vậy, bạn nên tìm kiếm và lựa chọn được địa chỉ kinh doanh sắt thép Hoà Phát uy tín tại Bình Phước, đáng tin cậy để mua được sản phẩm chính hãng.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị kinh doanh thép Hoà Phát nhưng được khách hàng lựa chọn nhiều và đánh giá cao là Công ty TNHH Kinh doanh Thép Toàn Thắng. Công ty đã và đang cung ứng thép cho rất nhiều công trình trên khắp địa bàn Bình Phước và các tỉnh lân cận. Toàn bộ sản phẩm thép Hoà Phát của chúng tôi đều đảm bảo là hàng chính hãng, chất lượng tốt cùng mức giá bán mang tính cạnh tranh cao. Quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm và tin tưởng khi lựa chọn, sử dụng các sản phẩm tại Tôn Thép Toàn Thắng.

Quý khách nhu cầu mua sắt thép chất lượng, liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.