Thép Toàn Thắng Giữ tín kinh doanh - Từ tâm phục vụ
 • 0899.159.741
 • info@tontheptoanthang.com

Tôn xốp 3 lớp chống nóng PU – Giao hàng miễn phí Bình Phước

Tôn xốp 3 lớp, tôn xốp PU là dòng tôn có khả năng chống nóng cao, cách âm tốt được nhiều hộ gia đình sử dụng trong việc lợp mái cho ngôi nhà. Với cái nắng gay gắt vào những mua nắng nóng thì việc sử dụng các dòng tôn xốp chống nóng cũng là một giải pháp giúp ngăn chặn cái nắng, cái nóng của mùa hè. Tôn Thép Toàn Thắng là đơn vị sản xuất tôn xốp chính hãng với dây chuyền hiện đại.

Thế nào là tôn xốp 3 lớp chống nóng

Tôn xốp 3 lớp chống nóng là dòng tôn gồm 3 lớp liên kết lại nhau, được sản xuất trên công nghệ hiện đại cho ra đời những sản phẩm tôn chất lượng, bao gồm 1 lớp tôn, 1 lớp xốp và 1 lớp giấy bạc.

 • Chiều rộng tối đa: 1070mm hay (1.07 mét)
 • Chiều rộng hữu dụng: 1000mm (1 mét)
 • Chiều dài: Cắt theo yêu cầu công trình. Tối đa 15 mét sử dụng xe tải hoặc container vận chuyển.

Lớp tôn phía trên là lớp tôn chịu tác động rất lớn từ môi trường. Chịu ảnh hưởng và tiếp xúc trực tiếp với nước mưa, nắng gió, sương muối…Đây là lớp tôn nền từ các dòng tôn thương hiệu như Hoa Sen, Đông Á, Hoà Phát,…

Lớp thứ hai làm từ chất liệu xốp PU( Polyurethane). Lớp xốp PU siêu nhẹ lại có khả năng kết dính cao giúp cho sản phẩm này có độ chắc chắn tuyệt đối.

Lớp thứ ba là lớp giấy bạc, với đặc tính rất dai và đặc biệt là có thể chống bức xạ nhiệt, chống thẩm thấu nhiệt từ trên xuống khá tốt., Lớp giấy bạc có hoa văn hiện đại, sang trọng, mang lại thẩm mỹ cao cho không gian lắp đặt tôn.

Ưu điểm của dòng tôn xốp 3 lớp PU Bình Phước

Điểm nổi bật của dòng tôn xốp 3 lớp PU chống nóng là đến từ lớp thứ hai được làm từ Polyurethane. Đây là chất liệu cách nhiệt và cách âm tuyệt vời, được ứng dụng rộng rãi trong công nghệ sản xuất các sản phẩm cách nhiệt, cách âm trong đó có sản xuất tôn xốp 3 lớp PU Bình Phước .

tôn xốp 3 lớp chống nóng

Dòng tôn xốp PU 3 lớp có những ưu điểm sau đây:

 • Chống nóng hiệu quả: Lớp PU có tính dẫn nhiệt thấp, làm tăng khả năng duy trì nhiệt độ làm lạnh phù hợp nhất
 • Cách âm, chống ồn tốt: tôn xốp 3 lớp có khả năng cách âm, chống ồn cao, giúp giảm tiếng ồn của môi trường xung quanh đến mức tối đa ( có thể lên đến 27,3 dB)
 • Chịu được nhiệt độ cao, thời tiết khắc nghiệt. Do đó, tôn xốp PU 3 lớp là loại tôn có độ bền cao với thời gian.
 • Chống ẩm hiệu quả: với tính năng vượt trội của tôn xốp PU thì sẽ là 1 lựa chọn phù hợp trong điều kiện môi trường có độ ẩm cao.
 • Thẩm mỹ cao: nhờ vào lớp giấy bạc có hoa văn hiện đại, mang lại sự sang trọng khi lắp đặt

Tôn xốp PU 3 lớp được sử dụng trong các công trình như:

 • Thi công nhà tạm: Nhà tạm là công trình mang tính chất tạm thời nên cần sử dụng những loại vật liệu đơn giản và thi công nhanh chóng để nhanh hoàn thiện công trình.
 • Sử dụng tôn xốp PU 3 lớp để làm quán cà phê, phòng thu âm, rạp chiếu phim
 • Thi công lợp mái nhà, mái nhà xưởng
 • Thi công phòng sạch: Phòng sạch là một trong những công trình cực kỳ nghiêm khắc về quá trình thi công và vật liệu. Bởi phòng sạch yêu cầu cao về độ sạch cũng như không được một hạt bụi hay vi khuẩn nào có thể xâm nhập vào trong phòng sạch.
 • Thi công kho lạnh, nhà thi đấu, trung tâm thương mại, siêu thị
 • v.v…

Tôn xốp 3 lớp chống nóng Toàn Thắng

Tôn Thép Toàn Thắng là đơn vị sản xuất tôn xốp PU 3 lớp với dây chuyền hiện đại, chúng tôi có:

Tôn xốp PU 3 lớp cách nhiệt Hoa Sen

Tôn xốp PU 3 lớp cách nhiệt Hoà Phát

Tôn xốp PU 3 lớp cách nhiệt Đông Á

Tôn xốp PU 3 lớp cách nhiệt khác

Báo giá tôn xốp PU 3 lớp chống nóng Bình Phước mới nhất

Quy trình bán hàng tại Toàn Thắng luôn lấy tiêu chí làm hài lòng khách hàng làm kim chỉ nam. Tự hào về chất lượng sản phẩm tôn xốp PU 3 lớp làm hài lòng khách hàng

Chúng tôi luôn hỗ trợ giao hàng miễn phí cho khách hàng trên địa bàn Bình Phước. Có xe chuyên dụng vận chuyển tôn xốp cho khách hàng, đảm bảo sản phẩm tôn đến với khách hàng đúng yêu cầu, không hư hại ảnh hưởng đến việc thi công công trình của khách hàng.

tôn xốp 3 lớp chống nóng tôn xốp 3 lớp chống nóng

Liên hệ với chúng tôi ngay, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi và nhanh chóng trong 24h tại Bình Phước