Thép Toàn Thắng Giữ tín kinh doanh - Từ tâm phục vụ
  • 0899.159.741
  • info@tontheptoanthang.com

Gia công kim loại Bình Phước uy tín

Gia công kim loại hiện nay đang là một trong những ngành công nghiệp mũi nhọn tại miền Nam Việt Nam nói chung, Bình Phước nói riêng. Gia công kim loại trở thành nền tảng của sự phát triển chung của các ngành công nghiệp khác. Máy móc được làm từ kim loại, những món đồ thiết yếu đa phần được gia công từ kim loại…

I. Gia công kim loại

Gia công kim loại là quá trình sử dụng công nghệ máy móc để hỗ trợ biến kim loại nguyên khối (kim loại đã được luyện kim) thành hình thù như mong muốn. Các thao tác cắt gọt, đục, doa,…chính là gia công kim loại. Đây được coi là một quá trình xử lý các vật dụng trong xây dựng, do đó việc gia công càng tỉ mỉ thì công trình xây dựng càng chất lượng. Chính vì vậy việc lựa chọn loại hình gia công và đơn vị gia công cũng là những yếu tố quyết định trực tiếp đến kết quả quá trình gia công kim loại (Xem thêm). Sau đây là một số công việc gia công kim loại hiện nay:

1. Gia công sắt thép

Gia công sắt thép là gia công cơ khí đơn đơn giản, không yêu cầu quá cao về các mặt công nghệ. Đây là lĩnh vực gia công chiếm 50% – 60% khối lượng lao động cơ khí.

Các sản phẩm sắt thép gia công ứng dụng cho các ngành nghề kỹ thuật đơn giản hoặc đồ gia dụng phổ biến trong đời sống. Đối với vật liệu sắt thép thông thường, việc gia công rất đơn giản. Tuy nhiên với những loại thép hợp kim thì vấn đề gia công yêu cầu những kỹ thuật khó hơn.

Phương pháp gia công sắt thép hiện nay bao gồm 2 phương pháp cơ bản:

  • Phương pháp gia công phôi: chủ yếu là đúc, rèn dập nóng, dập nguội, cán, kéo, ép, hàn… ngoài ra còn có phương pháp gia công biến dạng, gia công áp lực hoặc gia công nóng nữa.
  • Phương pháp gia công cắt gọt, ví dụ như: tiện, phay, bào, xọc, khoan, doa, mài, chuốt. Ngoài ra nó còn có tên gọi khác là phương pháp gia công phôi hoặc phôi nguội, gia công cơ.

2. Gia công thép

Gia công thép ở đây là dịch vụ gia công thép hợp kim, loại thép (thành phần gồm sắt và cacbon) có tính chất vật lý tốt hơn hẳn so với loại thép thường. Thép hợp kim được chia thành ba loại chất lượng: thấp, trung bình, cao. Căn cứ vào từng mục đích chế tạo người ta sẽ chọn loại tương ứng.

Các công cụ máy móc gia công thép hợp kim công nghệ mới sẽ dễ dàng gia công, rút ngắn thời gian và tăng độ chính xác. Các máy móc gia công kim loại thép đều là những chiếc máy CNC tiện, phay, khoan, bào,…tân tiến, có khả năng gia công mọi loại thép hợp kim dày – mỏng.

gia công kim loại Bình Phước

gia công kim loại Bình Phước

3. Gia công thép tấm

Gia công thép tấm thuộc một phần của gia công thép.  Ngoài các máy móc công nghệ đầu tư cho gia công thép,  hàng loạt các máy cắt gọt Laser, chấn, đột,… chuyên dụng cho gia công kim loại tấm. Không chỉ gia công thép tấm mà các máy móc này còn có khả năng gia công rất tốt đối với kim loại đồng, inox,…Sản phẩm sau gia công đạt tiêu chuẩn chính xác tuyệt đối, đẹp mắt và bền chắc.

Các sản phẩm gia công kim loại thép tấm có thể được sử dụng để:

  • Chế tạo máy
  • Nhà máy công nghiệp
  • Năng lượng – viễn thông
  • Giao thông – Quân sự
  • Nội thất gia dụng – nội thất cửa hàng

II. Dịch vụ gia công kim loại theo yêu cầu tại Bình Phước

Gia công kim loại theo yêu cầu thường dựa trên các bản vẽ kỹ thuật để tạo ra các sản phẩm có độ chính xác cao. Mỗi khách hàng sẽ đưa ra những yêu cầu riêng phù hợp công trình. Để tạo thành sản phẩm cụ thể theo yêu cầu của khách hàng, các đơn vị gia công thường phải tính toán và sử dụng biện pháp gia công phù hợp, điều đó nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Trên thị trường có không ít các đơn vị nhận gia công sắt thép theo yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên để tìm được một đơn vị uy tín, đầy đủ cơ sở vật chất. Đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu khác nhau của khách hàng thì không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được.

Công ty TNHH Kinh doanh Thép Toàn Thắng là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ gia công kim loại uy tín tại Bình Phước. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại sắt thép, tôn, thép trong xây dựng công trình dân dựng và công nghiệp. Bạn có thể truy cập vào trang web của chúng tôi để biết thêm thông tin sản phẩm hoặc liên hệ tư vấn.

Chúng tôi cung cấp đa dạng về mẫu mã và quy cách của sản phẩm. Và cung cấp đến khách hàng với chất lượng cực tốt mà giá thành lại hợp lý.