Thép Toàn Thắng Giữ tín kinh doanh - Từ tâm phục vụ
  • 0899.159.741
  • info@tontheptoanthang.com

Giá tôn xốp PU Hoa Sen tại Bình Phước

Tôn xốp đang là sản phẩm tôn được sử dụng nhiều tại các công trình dân dụng bởi khả năng chống nóng tuyệt vời mà không loại tôn nào có thể thay thế được. Ngày nay, việc sử dụng tôn xốp đến từ các dòng tôn thương hiệu nổi tiếng đã một điều hiển nhiên. Tôn Hoa Sen một dòng tôn quá quen thuộc với nhiều nhà, nhiều công trình. Vì vậy, khi lựa chọn tôn xốp nhiều người vẫn lựa chọn dòng tôn xốp Hoa Sen. Vậy chất lượng tôn xốp Hoa Sen có gì mà lại hot như vậy và cập nhập giá tôn xốp PU Hoa Sen tại Bình Phước mới nhất cùng Tôn Thép Toàn Thắng nhé!

Tôn xốp Hoa Sen có gì?

Cấu tạo tôn xốp Hoa Sen

Tôn xốp cách nhiệt Hoa Sen là một trong những loại tôn được sử dụng phổ biến để lợp mái. Loại tôn này có cấu tạo từ 3 lớp: Lớp tôn bề mặt, lớp vật liệu cách nhiệt, lớp lót bạc tại mặt dưới tấm lợp với các đặc điểm cụ thể như sau:

  • Lớp thứ nhất (Lớp tôn bề mặt):  Lớp tôn bề mặt là mặt tiếp xúc trực tiếp với điều kiện thời tiết bên ngoài, nên lớp tôn này nên sử dụng loại tôn chất lượng thường là tôn lạnh Hoa Sen. Tôn lạnh được cấu tạo từ 55% nhôm, 43,5% kẽm và 1,5 % silicon. Với thành phần cấu tạo trên giúp cho bề mặt mái tôn bền hơn. Lớp tôn nền này có nhiều độ dày khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như kết cấu công trình mà có thể lựa chọn độ dày phù hợp. Tuy nhiên độ dày phù hợp nhất cho tôn cách nhiệt là từ 0.3 – 0.5 zem.
  • Lớp thứ 2 (Lớp vật liệu cách nhiệt): Vật liệu cách nhiệt này tùy vào nhu cầu sử dụng mà có thể lựa chọn các loại vật liệu khác nhau như: PU, EPS, OPP…
  • Lớp thứ 3 (Lớp lót bạc): Hay còn gọi là lớp màng PVC, lớp màng này được ép dán phía dưới tấm lợp, có độ bóng và tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

Ưu điểm tôn xốp PU Hoa Sen Bình Phước

  • Chống nóng hữu hiệu

Khi nói đến tôn xốp người ta nghĩ ngay đến tính năng chống nóng tuyệt vời của nó. Các công trình sử dụng tôn xốp để lợp mái luôn mang đến cảm giác mát mẻ, dễ chịu nhất là trong mùa hè, còn trong mùa đông thì mang lại cảm giác ấm áp hơn.

  • Chất lượng cao

Khi sử dụng trong một thời gian dài tôn xốp không bị ngả màu, không bị nấm mốc, chống thấm hiệu quả và khả năng chống ẩm, hút nước rất tốt.

  • Thách thức mọi công trình

Một điều vô cùng đặc biệt ở tôn xốp mà ít loại tôn nào có được đó chính là nó có thể sử dụng ở nhiều công trình khác nhau từ các công trình nhà ở dân dụng đến các công trình công nghiệp. Từ mái nhà có diện tích nhỏ cho tới các nhà xưởng rộng lớn. Từ mái nhà có độ bằng phẳng cho đến mái nhà có độ dốc cao…

  • Giá cả cạnh tranh

Khi sử dụng dòng tôn xốp Hoa Sen bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả. Đây là sản phẩm có giá cả hợp lý dẫn đầu thị trường trong các vật liệu chống nóng cho gia đình. Tôn xốp có thời gian lắp đặt, thi công và sửa chữa rất dễ dàng so với các loại vật liệu cách nhiệt khác có mặt trên thị trường hiện nay.

Giá tôn xốp PU Hoa Sen tại Bình Phước

tôn xốp PU Hoa Sen Bình Phước

TÔN XỐP PU HOA SEN BÌNH PHƯỚC
QUY CÁCH LOẠI GIÁ
3.5 MÀU 165.000
4.0 MÀU 178.000
4.5 MÀU 191.000
5 MÀU 204.000

 

TÔN XỐP PU HOA SEN BÌNH PHƯỚC
QUY CÁCH LOẠI GIÁ
3.5 LẠNH TRẮNG 160.000
4.0 LẠNH TRẮNG 173.000
4.5 LẠNH TRẮNG 187.000
5 LẠNH TRẮNG 200.000

 

Giá trên đã bao gồm VAT, giao tại kho bên bán. Tiêu chuẩn và chất lượng theo bảng công bố của nhà sản xuất.

Có thể bạn sẽ cần: Tham khảo thêm về giá của các dòng tôn xốp cách nhiệt khác.

Tôn Thép Toàn Thắng là đơn vị phân phối sản phẩm tôn thép Hoa Sen chĩnh hãng tại thị trường Bình Phước và các tỉnh khác. Với hệ thống sản xuất hiện đại, sản phẩm cung cấp tốt nhất cho thị trường. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí