Thép Toàn Thắng Giữ tín kinh doanh - Từ tâm phục vụ
  • 0899.159.741
  • info@tontheptoanthang.com

Công dụng thép tấm Bình Phước trong xây dựng- Cập nhật giá mới

Thép tấm là loại thép có hình dạng từng miếng (hoặc tấm) đáp ứng nhu cầu sử dụng trong một số lĩnh vực nhất định. Quy trình sản xuất, gia công thép tấm rất phức tạp, yêu cầu công nghệ cao, trình độ lao động cao. Nguyên liệu thép được tinh luyện, đúc thành phôi hoặc thành thép tấm. Chính vì vậy mà giá trị thép tấm mang lại là rất lớn, đặc biệt là cho ngành xây dựng Bình Phước.

Ưu điểm thép tấm Bình Phước

Có thể nói trong các loại thép được sử dụng cho các công trình xây dựng thì thép tấm là một trong số các loại thép có quy trình sản xuất ra phức tạp. Thép tầm có nhiều ưu điểm, được sử dụng cho các công trình xây dựng khác nhau và đặc biệt là được sử dụng là loại thép có độ bền cao phù hợp để đóng tàu. Vậy ưu điểm của thép tấm Bình Phước là gì?

thép tấm bình phước

Thép tấm có những ưu điểm nổi bật sau đây:

  • Thép tấm có độ cứng và độ bền cao. Khả năng chịu lực rất tốt, có thể hạn chế được cong vênh trong quá trình gia công và vận chuyển.
  • Thép tấm có thể sản xuất với nhiều loại kích thước và độ dày khác nhau.
  • Mép rìa của thép tấm rất gọn gàng, sắc nét, đẹp mắt. Thép được gia công vô cùng tỉ mỉ không có xảy ra hiện tượng xù xì, gợn sóng ở trên bề mặt thép.
  • Với thép tấm cán nguội có tính thẩm mỹ rất cao và các chi tiết được sản xuất có độ chính xác cao.
  • Thép tấm cán nóng rất dễ bảo quản. Nó phù hợp với nhiều môi trường khác nhau và có khả năng chống lại các nhân tố gây hại từ bên ngoài môi trường. Thép tấm cán nóng có thể tồn tại tốt ở bên ngoài trời mà không cần sử dụng các loại bao bì, bạt hay nhà kho để bảo quản.

Chính những ưu điểm trên mà thép tấm được sử dụng trong nhiều các công trình khác nhau, như thép tấm được dùng trong gia công cơ khí, sử dụng để làm sàn xe tải, khung bọc ô tô, làm bậc cầu thang ở các tòa nhà lớn và ứng dụng nhiều nhất trong ngành công nghiệp đóng tàu. Đối với những sản phẩm thép tấm thông thường thì được sử dụng trong các công trình xây dựng công nghiệp và dân dụng, để dập khuôn mẫu, nâng chuyển xe cộ….

  • Thép tấm cán nguội được sử dụng rộng rãi trong ngành chế tạo sản xuất xe hơi, đồ gia dụng, nội thất, công trình xây dựng dân dụng…
  • Thép cán nóng thường được sử dụng để làm lát sàn, dùng trong ngành công nghiệp xe hơi và tôn lợp, gia công cơ khí, đóng tàu, cán xà gồ và nhiều công trình xây dựng dân dụng khác.

Cách bảo quản thép tấm

Có rất nhiều người chưa biết cách bảo quản thép tấm và thường để thép tấm chung với các sản phẩm thép khác hoặc để ở dưới nền đất. Điều này sẽ khiến cho thép tấm dễ bị hua hại và ảnh hưởng rất lớn đến công trình mà bạn đang muốn xây dựng. Bởi vậy cách để bảo quản thép tấm như thế nào cũng rất quan trọng và lưu ý.

Không được để các loại hóa chất như axit, muối,…ở nơi đang cất giữ thép tấm và thép công nghiệp. Bởi những loại hóa chất này có thể bay hơi, bám vào thép tấm và gây ra những phản ứng hóa học và làm cho thép tấm dễ bị bào mòn và gỉ sét.

Không để thép tấm tiếp xúc trực tiếp với mặt đất, tốt nhất hãy kê các thanh gỗ lớn và xếp thép tấm lên trên. Bởi mặt đất chứa độ ẩm và những thành phần hóa học nhất định có thể gây hư hại đến sản phẩm. Chiều cao lý tưởng mà thép tấm nên cách mặt đất là 30cm.

Không được để các sản phẩm thép tấm mới nhập về để chung với các sản phẩm thép tấm hoặc thép đã gỉ. Bởi những lớp gỉ sét này có thể bám sang các sản phẩm thép tấm mới và làm cho các sản phẩm thép mới dễ bị gỉ sét theo.

Nên xếp thép tấm vào lán hoặc nơi có mái che để tránh tình trạng trời mưa có thể ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Ngoài ra nên xếp thoáng sản phẩm, không nên xếp chồng quá cao hoặc quá nặng.

Đối với những sản phẩm thép tấm đã bắt đầu thấy hiện tượng gỉ sét thì nên lau sạch và bôi dầu lên trên bề mặt vừa lau.

Cập nhập giá thép tấm Bình Phước mới nhất

Quý khách có nhu cầu sử dụng thép tấm, xem thêm tại đây

Chúng tôi có cung cấp dịch vụ CNC thép tấm:

thép tấm bình phước thép tấm bình phước

Tôn Thép Toàn Thắng là đơn vị cung cấp các vật liệu xây dựng chất lượng tại Bình Phước. Với chất lượng cũng như giá cả tốt nhất thị trường. Liên hệ chúng tôi ngay để nhận thông tin mới nhất về giá hoặc liên hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

TÔN THÉP TOÀN THẮNG 

Hotline: 0982.722.679

Bán hàng 1(Trưng): 0899.159.741

Bán hàng 2(Hương): 0979.085.302

Bán hàng 3(Tuyền): 0984.142.498

Email: kinhdoanh@tontheptoanthang.com

Zalo: Thép Toàn Thắng https://zalo.me/1076492340694801595