Thép Toàn Thắng Giữ tín kinh doanh - Từ tâm phục vụ
  • 0899.159.741
  • info@tontheptoanthang.com

Tôn xốp Đông Á Bình Phước có gì?

Một trong những dòng tôn cách nhiệt trên địa bàn Bình Phước được sử dụng phổ biến đó là tôn xốp Đông Á. Tôn xốp Đông Á có khả năng cách nhiệt, chống nóng cực kỳ hiệu quả, bề mặt tôn bóng sáng, màu sắc đẹp, mang lại tính thẩm mỹ cho mọi công trình. Cùng Tôn Thép Toàn Thắng tìm hiểu về tôn xốp Đông Á có gì mà được mọi người tin dùng như vậy

Đặc điểm tôn xốp Đông Á Bình Phước

Tôn xốp Đông Á là loại tôn được sản xuất với 3 lớp gồm tôn bề mặt, lớp cách nhiệt ở giữa và lớp bạc lót dưới cùng. Tôn xốp Đông Á có vai trò quan trọng trong việc hấp thụ nhiệt độ từ môi trường bên ngoài, mang lại không gian mát mẻ cho mọi công trình.

Ngày nay, tôn xốp Đông Á Bình Phước được sử dụng phổ biến ở mọi công trình vì không chỉ có khả năng cách nhiệt, cách âm tốt, chống nóng cực tốt mà còn có tính thẩm mỹ cao, độ bền cực tốt, tuổi thọ lên tới 20- 50 năm, mang lại sự yên tâm và an toàn cho người sử dụng.

tôn xốp đông á bình phước

Ưu điểm: 

Ngoài khả năng cách nhiệt tốt, là giải pháp chống nóng cực kỳ hiệu quả vào mùa hè, giữ ấm nhà cửa vào mùa đông, mang lại sự an tâm và thoải mái cho mọi người khi sử dụng. Ngoài ra tôn xốp Đông Á Bình Phước còn giảm thiểu khả năng cháy nổ, cách âm cực kỳ hiệu quả, giảm tiếng ồn khi trời mưa to, gió lớn.

Chất lượng tôn bền, tuổi thọ công trình cao. Bề mặt tôn sóng bóng sáng, không bị gỉ sét. Màu sắc tôn đa dạng phù hợp với mọi kiểu kiến trúc và thiết kế của nhiều ngôi nhà khác nhau. Trọng lượng tôn nhẹ, dễ dàng vận chuyển, thi công và lắp đặt.

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, mang lại sự an toàn cho mọi người khi sử dụng. Một vài tiêu chuẩn có thể kể đến như: tiêu chuẩn Nhật Bản JIS G3321; tiêu chuẩn Úc AS1397; tiêu chuẩn Mỹ ASTM A792;…..

Lưu ý khi mua tôn xốp Đông Á

Khi mua tôn xốp Đông Á Bình Phước bạn phải lưu ý các điều sau đây để tránh tiền mất, tật mang, tránh lựa chọn phải những dòng sản phẩm kém chất lượng, gây ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác:

  • Nên tìm kiếm và lựa chọn những công ty, đại lý cung cấp sản phẩm tôn Đông Á chính hãng, có đầy đủ giấy tờ từ nhà cung cấp
  • Xác định nhu cầu trước khi mua như: kích thước, số lượng sử dụng, màu sắc…để tránh lãng phí hoặc thiếu hụt, hưởng các chính sách ưu đãi khi mua.
  • Khi mua tôn nên kiểm tra giấy tờ, nguồn gốc và các thông số kỹ thuật để đảm bảo an toàn khi mua tôn. Kiểm tra các thông số cụ thể trên tôn
  • Kông nên chỉ vì giá rẻ mà không kiểm tra cũng như xác định chất lượng sản phẩm trước khi quyết định mua hàng.

Có thể quý khách sẽ cần: Xem thêm về giá tôn xốp cách nhiệt

tôn xốp đông á bình phước

Tôn Thép Toàn Thắng là đơn vị cung cấp các vật liệu xây dựng chất lượng tại Bình Phước. Với chất lượng cũng như giá cả tốt nhất thị trường. Liên hệ chúng tôi ngay để nhận thông tin mới nhất về giá hoặc liên hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

TÔN THÉP TOÀN THẮNG 

Hotline: 0982.722.679

Bán hàng 1(Trưng): 0899.159.741

Bán hàng 2(Hương): 0979.085.302

Bán hàng 3(Tuyền): 0984.142.498

Email: kinhdoanh@tontheptoanthang.com

Zalo: Thép Toàn Thắng https://zalo.me/1076492340694801595